Tin hoạt động

Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với các công ty trong lĩnh vực xuất khẩu

Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với các công ty trong lĩnh vực xuất khẩu

01/08/2018 5:36:26 PM | 9229

Sáng 14/06/2017, Khoa Thuế và Hải quan, Học viện Tài chính tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với các công ty TNHH kho vận DANKO, công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn, Công ty cổ phần quốc tế DELTA, Viện quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS, công ty cổ phần thương mại và Vận tải quốc tế VIETRANS.

Khoa Thuế và Hải quan tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với các công ty trong lĩnh vực xuất khẩu

Tham dự lễ ký kết, về phía Học viện Tài chính có PGS, TS Trương Thị Thủy - đại diện lãnh đạo Học viện Tài chính; ông Nguyễn Xuân Thạch- Trưởng ban công tác chính trị và sinh viên; bà Phạm Thị Hà - phó trưởng ban quản lý đào tạo và toàn thể cán bộ giáo viên Khoa Thuế và Hải quan. Về phía các doanh nghiệp tham gia ký kết hợp tác có đại diện của 5 công ty là Ông Nguyễn Thanh Hải – giám đốc công ty TNHH kho vận DANKO, Ông Hà Văn Giang – Phó giám đốc công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn, Ông Trần Đức Nghĩa- giám đốc Công ty cổ phần quốc tế DELTA, bà Nguyễn Thị Vân Hà - Viện trưởng Viện quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS, ông Phạm Đào Hiếu - Phó tổng giám đốc công ty cổ phần thương mại và Vận tải quốc tế VIETRANS. Các công ty này đã phối kết hợp chặt chẽ với Khoa Thuế và Hải quan trong nhiều năm qua, đặc biệt đã hỗ trợ thiết thực cho sinh viên chuyên ngành Hải quan và Nghiệp vụ ngoại thương trong các hoạt động hướng nghiệp, thực hành nghề, thực tập cuối khóa và tuyển dụng sinh viên vào làm việc tại công ty.

Khoa Thuế và Hải quan tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với các công ty trong lĩnh vực xuất khẩu

Việc ký kết hợp tác với các Công ty nói riêng và các doanh nghiệp nói chung nhằm thực hiện chủ trương chung của Học viện Tài chính là gắn kết giữa đào tạo và thực tiễn. Đây không chỉ là cơ hội tốt để sinh viên Khoa Thuế và Hải quan có điều kiện được thực hành nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp trong quá trình học tập mà còn là cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho sinh viên khi ra trường. Đồng thời, thông qua trao đổi thông tin giữa 2 bên một cách thường xuyên về nghiệp vụ giúp cán bộ giáo viên trong khoa và cán bộ nhân viên của các công ty có điều kiện nâng cao năng lực.

Tại buổi lễ ký kết, PGS,TS Nguyễn Thị Thương Huyền – trưởng Khoa Thuế và Hải quan đã giới thiệu chung về khoa cũng như định hướng và các hoạt động hợp tác của Khoa Thuế và Hải quan theo định hướng đào tạo theo nhu cầu xã hội. Đại diện các công ty giới thiệu về hoạt động của công ty và bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với Khoa Thuế và Hải quan và với Học viện Tài chính vì sự phát triển chung của Học viện và Doanh nghiệp. Đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, PGS,TS Trương Thị Thuỷ - Phó giám đốc Học viện đã phát biểu chia sẻ định hướng của Học viện và cám ơn các công ty về sự hợp tác đào tạo với Học viện.


Phản hồi bài viết


Các bài liên quan

• Công ty TNHH Quốc tế Delta: Kỷ niệm 14 năm thành lập (01/08/2018)

• Nâng cao nội lực, vững bước thành công (19/10/2018)

• Con người là yếu tố cốt lõi, quyết định mọi thành công (01/08/2018)

• Delta: Mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp chuỗi cung ứng hàng đầu ngành Logistics (03/08/2018)

• Vận tải đường bộ và vai trò trong ngành vận tải hiện nay (01/08/2018)


Các bài mới nhất

• Phân luồng trong cấp GCN xuất xứ hàng hóa ưu đãi (01/08/2018)

• Đề xuất về quy hoạch giao thông vận tải đường bộ (01/08/2018)

• Hoàn chỉnh quy định về kinh doanh vận tải bằng xe ô tô (01/08/2018)

• Thủ tục hành chính chiếm 76% thời gian nhập khẩu là một rào cản ngành logistics VN (01/08/2018)

• Chi phí 'ngáng trở' logistics (19/10/2018)

• Giảm chi phí logistics, phải ứng dụng công nghệ (01/08/2018)

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Miền Bắc

(Kinh doanh)

Miền Trung

(Kinh doanh)

Miền Nam

Kinh doanh