Lời chào

Lời chào

17/10/2018 4:04:39 PM | 13350

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang chủ của chúng tôi!

     Làm thủ tục hải quan tại Việt nam thực sự là một thách thức, ngay cả khi bạn là người Việt nam. Nếu bạn là một nhà đầu tư hoặc doanh nhân nước ngoài đến Việt nam làm việc, bạn sẽ thấy thật khó khăn để tuân thủ các qui định quản lý hoạt động xuất nhập khẩu. Sự lúng túng không chỉ đến từ những qui định liên quan đến qui trình thủ tục hải quan, mà còn đến từ những thủ tục chuyên ngành. Công việc của chúng tôi là làm cho bạn hiểu rõ những qui định này để thực hiện công việc của mình.        

     Cung cấp dịch vụ logistics nhằm giúp khách hàng tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi của mình là sứ mệnh của các doanh nghiệp logistics. Để hướng đến mục tiêu này, chúng tôi đã thành lập đội xe vận tải của riêng mình cũng như vận hành và quản lý kho. Với sự đầu tư hợp lý về nhân lực cũng như tài chính, chúng tôi đã từng bước đáp ứng được các yêu cầu dịch vụ logistics đa dạng của khách hàng.

     Làm việc trong các dự án quan trọng và phục vụ những khách hàng lớn trong nhiều lĩnh vực đã giúp chúng tôi có được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ tốt và tư vấn chuẩn xác, giúp khách hàng có giải pháp phù hợp với yêu cầu. Chúng tôi có quan hệ đối tác với các công ty lớn và uy tín trong nước và nước ngoài, đủ khả năng cung ứng dịch vụ logistics trọn gói cho khách hàng của mình.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Miền Bắc

(Kinh doanh)

Miền Trung

(Kinh doanh)

Miền Nam

Kinh doanh