fiata
viffas

Lời chào

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang chủ của chúng tôi!

     Làm thủ tục hải quan tại Việt nam thực sự là một thách thức, ngay cả khi bạn là người Việt nam. Nếu bạn là một nhà đầu tư hoặc doanh nhân nước ngoài đến Việt nam làm việc, bạn sẽ thấy thật khó khăn để tuân thủ các qui định quản lý hoạt động xuất nhập khẩu. Sự lúng túng không chỉ đến từ những qui định liên quan đến qui trình thủ tục hải quan, mà còn đến từ những thủ tục chuyên ngành. Công việc của chúng tôi là làm cho bạn hiểu rõ những qui định này để thực hiện công việc của mình.       

     Cung cấp cho khách hàng dịch vụ quản trị chuỗi cung ứng nhằm giúp khách hàng tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi của mình là mục tiêu cuối cùng của ngành giao nhận vận tải. Để hướng đến mục tiêu này, chúng tôi đã thành lập đội xe vận tải của riêng mình cũng như vận hành và quản lý kho. Với sự đầu tư hợp lý về nhân lực cũng như tài chính, chúng tôi đã từng bước đáp ứng được các yêu cầu dịch vụ logistics đa dạng của khách hàng và hướng đến việc cung cấp dịch vụ quản trị chuỗi cung ứng trong tương lai.          

     Làm việc trong các dự án quan trọng và phục vụ những khách hàng lớn trong nhiều lĩnh vực đã giúp chúng tôi có được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt và các tư vấn chuẩn xác khi tìm kiếm giải pháp phù hợp với yêu cầu. Chúng tôi cũng có quan hệ đối tác với các công ty lớn và uy tín không chỉ ở trong nước mà trên thị trường nước ngoài, đủ khả năng cung ứng dịch vụ logistics trọn gói cho khách hàng của mình.  

DELTA INTERNATIONAL CO., LTD.

Tầng 14, tòa nhà Zodiac, đường Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (84) 4 3556 3356 Fax (84) 4 3556 3369 Email: info@delta.com.vn Website: www.delta.com.vn

Copyright © 2013 by Delta International Co., Ltd. All rights reserved.